Về Namiwa

Công Ty TNHH Namiwa Kim Bôi Hoà Bình chuyên sản xuất và phân phối nước đóng chai, đóng bình có chứa khoáng chất thiên nhiên, có trụ sở đặt trực tiếp tại nguồn khoáng nóng rất tốt để làm nước uống tại Xóm Dạnh, Xã Đông Bắc, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. 

Namiwa luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Quy trình sản xuất khép kín được đảm bảo từ nguồn nước khoáng hoàn toàn tự nhiên được khai thác và xử lý với công nghệ lọc thẩm thấu thuận hiện đại của Nhật Bản để giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi cho sức khoẻ; Chai, bình được thanh trùng bằng tia cực tím. Bởi vậy thành phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Nước đóng chai ( 350ml, 500ml, 1500ml), nước đóng bình (5000ml, 20000ml) chứa nhiều khoáng chất thiên nhiên vô cùng tốt cho sức khoẻ có thương hiệu là Mường ĐộngNamiwa.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Câu chuyện thương hiệu

Nguồn nước tích tụ sâu trong lòng đất, lắng đọng cùng thời gian qua nhiều địa tầng và giàu khoáng chất, từ lâu được xem là một món quà quý giá từ thiên nhiên. Trải qua hàng nghìn năm, người Mường đã được mẹ thiên nhiên ban tặng nguồn nước tốt nhất để mang lại sức khỏe tuyệt vời cho dân làng để xây dựng quê hương, bảo vệ đất nước.

Công nghệ thẩm thấu thuận Nhật Bản để giữ lại toàn bộ khoáng chất thiên nhiên có lợi cho sức khỏe, thanh trùng bằng tia cực tím, tiêu chuẩn OCOP, Nước uống thiên nhiên NAMIWA xứng đáng là Tinh hoa Xứ Mường – Kết tinh khoáng chất ngàn năm.

Sơ đồ tổ chức

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Các sản phẩm của NAMIWA hướng tới mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng với thói quen uống nước có chứa khoáng chất thiên nhiên thiết yếu mỗi ngày.

Namiwa luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một thương hiệu nước uống lớn trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi

  • NHÂN: Con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển. Thấu hiểu tầm quan trọng của đội ngũ NHÂN sự, chúng tôi sử dụng những chính sách linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động,  luôn tạo môi trường thoải mái, chuyên nghiệp cho mọi các nhân phát huy hết khả năng, khuyến khích sự sáng tạo của từng cá nhân, đóng góp cho sự phát triển của công ty.
  • TÂM: Mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất và phân phối đều chứa đựng TÂM tình với khát khao cải thiện, nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng. Với chất lượng đã cam kết, sử dụng nước khoáng thiên nhiên Namiwa 2 lít mỗi ngày là tốt nhất cho sức khoẻ!
  • TÍN: Với mục đích xây dựng thương hiệu uy TÍN và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, sản phẩm của Namiwa đều được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn OCOP. Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian.
  • TRÍ: Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh doanh nước uống, Namiwa xác định TRÍ sáng tạo là sức sống và đòn bẩy để phát triển, tạo ra sự khác biệt cho mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp.
  • Tinh: Namiwa hướng tới xây dựng đội ngũ chất lượng, TINH nhuệ và có ý chí chiến đấu cao, có khả năng chịu đựng và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.